𝐌𝐀𝐍𝐔𝐕𝐀𝐀𝐍𝐀𝐑𝐀𝐄 Lyrics - 𝐉𝐨𝐡𝐧𝐞𝐲 𝐒𝐭𝐞𝐩𝐡𝐞𝐧 & 𝐉𝐨𝐞𝐥 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐚𝐬𝐫𝐚𝐣

𝐌𝐀𝐍𝐔𝐕𝐀𝐀𝐍𝐀𝐑𝐀𝐄 Lyrics - 𝐉𝐨𝐡𝐧𝐞𝐲 𝐒𝐭𝐞𝐩𝐡𝐞𝐧 & 𝐉𝐨𝐞𝐥 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐚𝐬𝐫𝐚𝐣

𝐌𝐀𝐍𝐔𝐕𝐀𝐀𝐍𝐀𝐑𝐀𝐄 Lyrics - 𝐉𝐨𝐡𝐧𝐞𝐲 𝐒𝐭𝐞𝐩𝐡𝐞𝐧 & 𝐉𝐨𝐞𝐥 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐚𝐬𝐫𝐚𝐣

𝐌𝐀𝐍𝐔𝐕𝐀𝐀𝐍𝐀𝐑𝐀𝐄 Lyrics - 𝐉𝐨𝐡𝐧𝐞𝐲 𝐒𝐭𝐞𝐩𝐡𝐞𝐧 & 𝐉𝐨𝐞𝐥 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐚𝐬𝐫𝐚𝐣


Lyrics
இயேசு பிறந்தாரே
சந்தோஷம் தந்தாரே 
மகிழ்ச்சி என் உள்ளம் பொங்குதே

மா பாவியாம் என்னை மீட்கவே
மன்னவர் மனுவானாரே
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கவே
புது வாழ்வு என்னில் தந்தாரே

பாடி கொண்டாடி நான் பறைசாற்றுவேன்
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்

தூதர் சேனை ஆர்ப்பரிக்க 
மேய்ப்பர் கூட்டம் அகமகிழ 
விண்விட்டு மண்ணில் வந்தார் 
மாட்டு தொழுவத்தில் மகாராஜனே
மண்ணான எனக்காகவே 
விலை கொடுத்தாரே அவர் வாழ்வையே 
என் வாழ்வை வளமாக்கவே 

பாடி கொண்டாடி நான் பறைசாற்றுவேன் 
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்

பாவத்தின் வேர் அறுத்திடவே 
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிடவே 
இப்புவி வந்தார் பரிசுத்தரே
தம் உதிரத்தை சிந்தினாரே நான் பரிசுத்தமாகிடவே 
என்னை அவர் சொந்தமாக்கினாரே 
நான் வெற்றி சிறந்திடவே

பாடி கொண்டாடி நான் பறைசாற்றுவேன் 
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்

Yesu piranthare
Santhosham thandhare
Magizhchi en ullam pongudhe

Maa paaviyam ennai meetkave
Mannavar Manuvaanare
En kuraivellam niraivaakkave
Puthu vaazhvhu ennil thandhare

Paadi kondaadi naan paraisaatruven
Yesu en vaazhvil vandhaar

Thoothar senai aarpparikka
Meyppar koottam agamagizha
Vinnvittu mannil vandhaar
Maatu thozhuvathil mahaarajane
Mannaana enakkaagaave
Vilai koduththare avar vaazhvvaye
En vaazhvvai valamaakkave

Paadi kondaadi naan paraisaatruven
Yesu en vaazhvil vandhaar

Paavathin ver aruththidave
Saathaanin thalaiyai nasukkidave
Ippuvi vandhaar parisuththare
Tham uthirathai sindhinaare naan parisuththamaakidave
Ennai avar sonthamaakkinaare
Naan vetri sirandhidave

Paadi kondaadi naan paraisaatruven
Yesu en vaazhvil vandhaar


Lyrics, Tune & Sung By - Johney Stephen
Music By - Joel Thomasraj





𝐌𝐀𝐍𝐔𝐕𝐀𝐀𝐍𝐀𝐑𝐀𝐄 Song - 𝐉𝐨𝐡𝐧𝐞𝐲 𝐒𝐭𝐞𝐩𝐡𝐞𝐧 & 𝐉𝐨𝐞𝐥 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐚𝐬𝐫𝐚𝐣